Chủ Nhật, 13 tháng 9, 2015

Công ty vận tải Thần Đèn nhanh rẻ uy tín tại Hà Nội

Công ty vận tải Thần Đèn nhanh rẻ uy tín tại Hà Nội đem đến cho bạn giải pháp vận tải toàn diện khi cần chở hàng liên tỉnh, chở hàng bắc nam. Bạn cần tìm công ty vận tải uy tín có giá thành phải chăng giúp bạn chuyển hàng hóa đi tỉnh giao hàng đúng hẹn đảm bảo an toàn không thất thoát. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều công ty uy tín với các bãi xe đậu tại các tỉnh và trên địa bàn thành phố lớn. Để tìm được đơn vị uy tín trong hàng trăm hàng ngàn công ty này cũng không hề dễ dàng, bạn đã từng gặp công ty làm ăn không uy tín dẫn đến chậm tiến độ giao hàng và bể hợp đồng. Bạn từng gặp công ty vận chuyển hàng làm thất thoát số lượng lớn hàng hóa nhưng lại tìm lý do thoái thác không chịu trách nhiệm. Những trường hợp này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của bạn khi không giao hàng đúng thời hạn cho đối tác. Chính vì thế việc tìm một công ty vận tải uy tín giúp bạn vận chuyển vào giao hàng đúng hạn là rất quan trọng.
Công ty vận tải Thần Đèn với hơn 5 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa ở Hà Nội đi các tỉnh, là đối tác chính cung cấp dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp lớn ngành vật liệu xây dựng, đông lạnh, hàng tiêu dùng, may mặc cho đến các ngành công nghiệp nặng. Với dàn xe trang bị hiện đại trọng tải đa dạng với công năng lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ nhỏ tới lớn. Chúng tôi với đội ngũ điều hành linh hoạt năng động bãi xe rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Hà Nội, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đồng Nai cho đến TPHCM sẽ giúp quá trình chuyển giao hàng hóa lưu động hơn giữa các chặng các tuyến đường trên khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó đội ngũ lái xe được đào tạo với nhiều kinh nghiệm chạy đường dài cũng như khả năng xử lý tình huống tốt bảo đảm hàng hóa được giao nhận đúng giờ. Đội ngũ bốc dỡ hàng hóa tận tâm chuyên nghiệp bảo đảm được bao bọc kiền cột chắc chắn, kiểm hàng đầy đủ tuyệt đối không thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.


Các tuyến đường chính của Vận Tải Thần Đèn đi các tỉnh

Hà Nội -> Thái Nguyên - Trọng tải Xe 3,5 tấn, Xe 5 tấn, Xe 8 tấn, Xe 10 tấn, Xe 20 tấn, Xe 30 tấn - dài 74km
Hà Nội -> Nghi Sơn - Trọng tải Xe 3,5 tấn, Xe 5 tấn, Xe 8 tấn, Xe 10 tấn, Xe 20 tấn, Xe 30 tấn dài 246km
Hà Nội -> Hà Tĩnh - Trọng tải Xe 3,5 tấn, Xe 5 tấn, Xe 8 tấn, Xe 10 tấn, Xe 20 tấn, Xe 30 tấn - dài 430km
Thái Nguyên -> Nghi Sơn - Trọng tải  Xe 3,5 tấn, Xe 5 tấn, Xe 8 tấn, Xe 10 tấn, Xe 20 tấn, Xe 30 tấn - dài 297km
Thái Nguyên -> Hà Tĩnh - Trọng tải Xe 3,5 tấn, Xe 5 tấn, Xe 8 tấn, Xe 10 tấn, Xe 20 tấn, Xe 30 tấn - dài 481km
Nghi Sơn  -> Hà Tĩnh - Trọng tải Xe 3,5 tấn, Xe 5 tấn, Xe 8 tấn, Xe 10 tấn, Xe 20 tấn, Xe 30 tấn - dài 205km
Hà Tĩnh -> Đồng Nai - Trọng tải Xe 30 tấn - dài 1,324km
Đồng Nai -> Hà Tĩnh - Trọng tải Xe 30 tấn - dài 1,319km
Nghi Sơn -> Đồng Nai - Trọng tải Xe 30 tấn - dài 1,557km
Đồng Nai -> Nghi Sơn - Trọng tải Xe 30 tấn - dài 1,557km

Nếu địa điểm nhận hàng và giao hàng của khách hàng không có trên các chặng đường trên vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn và điều chuyến sớm nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét