Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

Vận tải hàng hóa nhanh giá hợp lý tại Hà Nội

Khi bạn có nhu cầu Vận tải tại khu vực Hà Nội hãy liên hệ bởi công ty Thần Đèn, chúng tôi với đầu xe đông nhiều trọng tải có sẵn Hà Nội và những tỉnh thành trên cả nước sẽ giúp bốc hàng nhanh chóng uy tín bảo đảm với giá rẻ phải chăng. Dịch vụ vận tải hàng hóa sử dụng xe tải hiện nay khá rộng rãi bởi tính tiện ích nhanh gọn mà nó đem lại bên cạnh đó phương án này cũng chứa đựng nhiều rủi ro và giá cước khá lớn, có những chuyến hàng chi phí lên tới vài chục triệu đồng. Bởi vậy đơn vị vận tải Thần Đèn đã và đang nỗ lực hết mình với mong muốn cung cấp cho thị trường vận tải một dịch vụ uy tín với giá thành hợp lý nhất.

vận tải bắc nam giá rẻ
vận tải bắc nam giá rẻ
Dịch vụ cần thuê xe tải chở hàng là dịch vụ thế mạnh của công ty Thần Đèn với hơn 100 đầu xe đủ trọng tải từ taxi đến trọng tải lớn lên đến 35 tấn, Thần Đèn đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng cần chở hàng nội đô chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn vận tải Thần Đèn nhận chở hầu hết các mặt hàng từ hàng nông thủy hải sản, rau củ quả, trái cây, vật liệu xây dựng. Với bãi xe rộng khắp, đầu xê đông sẽ linh động hơn khi cần ghép xe ghép chuyến giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Có thể nói với chi phí của Thần Đèn được đánh giá là rẻ nhất thị trường miền Bắc với đơn giá chúng tôi chỉ tính bằng cước taxi, với dàn xe đầy đủ trọng tải.

Vận tải hàng hóa nhanh tại hà nội
Bên cạnh đó vận tải Thần Đèn cung cấp xe tải chở hàng thuê giá hợp lý với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tận tâm chuyên nghiệp bảo đảm hàng hóa được bốc dỡ nhanh gọn bảo đảm, đội ngũ lái xe linh hoạt thông thuộc mọi tuyến đường đảm bảo rút ngắn khoảng cách thời gian và chi phí. Bên cạnh đó Thần Đèn đảm bảo chịu trách nhiệm giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất hàng, thiếu hàng, hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.


Dịch vụ vận tải trọn gói tại Thần Đèn gồm:

- Vận tải hàng hóa Hà Nội đến các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc và ngược lại
- Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ
- Vận chuyển Bắc Nam hàng siêu trường, hàng siêu trọng
- Dịch vụ cẩu hàng, lắp ráp di dời máy móc,nhà máy, dự án công nghiệp
- Dịch vụ bốc xếp, tháo dỡ, lắp ráp
- Dịch vụ cho thuê các loại xe tải
- Hợp đồng vận chuyển theo chuyến, theo lô, trọn gói
- Vận chuyển bắc nam container đường biển


Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn
Địa chỉ: Số P4-B2 ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0967-000-111
Email: dichvuthanden@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét